четверг, 19 июля 2012 г.

Документальный фильм "Так повелел Кагаапа" ("Ритуал Тауарана")


Полную версию документального фильма "Так повелел Кагаапа" (под названием "Ритуал Тауарана") можно увидеть на кафедре этнологии Исторического факультета МГУ им. М.В.Ломоносова.
О фильме: в начале сухого сезона индейцы ваура, живущие в Бразилии, в Национальном парке Шингу, проводят красочный ритуал, посвященный духу плодородия Кагаапе. Танцы длятся целые сутки, а на следующее утро должна быть заложена новая плантация.
Производство: Россия, документальный научно-популярный проект Андрея А. Матусовского «Малые народы мира».
Продолжительность: 00:32:40.
Год выпуска: 2011 г.
Жанр: документальный, этнографический.

1 комментарий:

Á Phàm Liêu комментирует...

Thanks for sharing!!!

Giá trị đồng hồ chính hãng Patek Philippe rất cao, nếu mua lầm thì sự việc không chỉ dừng lại ở “đáng tiếc” mà thôi. Thật vớ vẩn nếu đồng hồ dùng tiền tỷ hay trăm triệu mua về mà lại bị từ chối bảo hành, hoạt động chập chờn, hàng giả thì càng không cần đề cập đến.

Đồng hồ Patek Philippe có xuất xứ từ Thụy Sĩ, là một trong những thương hiệu đồng hồ danh giá nhất thế giới, là niềm mơ ước của hầu hết mọi người, vì từ lâu, Patek Philippe đã được coi là mẫu đồng hồ mang đến giá trị cũng như danh vọng tuyệt đối cho người sở hữu.

cơ hội để sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe thường không nhiều. Tuy nhiên, nếu không tính đến nguyên tắc bán hàng này thì chỉ nguyên mức giá bán của Patek Philippe chính hãng cũng sẽ khiến bạn phải cân nhắc suy nghĩ rất lâu. Vậy giá bán của mẫu đồng hồ Patek Philippe là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!